Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017

Chiêu sinh CĐ chính quy chuyên ngành quản trị chế biến món ăn năm 2017

TRƯỜNG CAO ĐĂNG CÔNG NGHỆ VÀ thương nghiệp HÀ NỘI TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG NĂM 2016
Tên ngành: Quản Trị chế biến món ăn
Cao đẳng Công Nghệ Và thương nghiệp Hà Nội tuyển sinh toàn quốc Ngành Quản Trị chế biến món ăn hệ đào tạo cao đẳng chính quy.
Tuyển sinh
Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội
Thời gian đào tạo: 3 năm
thời kì nhận hồ sơ:
Nhận hồ sơ tuyển sinh liên tiếp từ 01/04 ÷ 05/11/2016.
thời kì nhập học:
Đợt 1 từ 20/7÷ 30/7/2016.
Đợt 2 từ 12/8 ÷ 22/9/2016.
Đợt 3 (bổ sung) từ 5/10 ÷ 5/11/2016.
Địa điểm nhận hồ sơ:
 Đăng ký tham mưu chọn ngành trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ hoài vọng và nộp hồ sơ tại P101, nhà B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Tổ Hợp Môn Thi/ xét tuyển
    + Toán,  Vật Lý, Hóa Học
    + Toán, Vật Lý, Tiếng Anh
Đôi nét về ngành Quản Trị chế biến món ăn Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội.
Quản trị chế biến món ăn là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh dinh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ căn bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các đề nghị về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ  cơ bản nói trên người cần lao còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có hệ trọng trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng menu; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sinh sản)... trong bộ phận chế biến.
Các công việc của nghề cốt tử được thực hiện tại bộ phận chế biến món ăn (khu vực nhà bếp); với các yêu cầu cao về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đối với điều kiện và môi trường làm việc; để tiến hành các công việc của nghề đòi hỏi phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho quá trình chế biến (công cụ sơ chế, chế biến, thiết bị đun, nấu, vệ sinh...). Trong công việc có thể tiến hành độc lập hoặc phối hợp theo nhóm tùy theo đề nghị cụ thể của công việc cũng như cơ sở chế biến.

AUM Việt Nam: tư vấn chọn trường , tư vấn chọn ngành , đại học trực tuyến

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét